Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: KHOÁI CHÂU
Điện thoại di động: 0392888108
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Đông Tảo long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017- 2018 và vui tết thiếu nhi 1/6

     Khi những cánh phượng hồng đã nở rộ trên sân trường, tiếng ve kêu râm gian báo hiệu mùa hè đã đến. Năm học 2017-2018 đã khép lại. Sáng ngày 25/5/2017 trường mầm non Đông Tảo long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 -2018 và liên hoan văn nghệ vui tết thiếu nhi 1/6. Về dự lễ tổng kết với nhà trường có ông Giang Nam Khương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng toàn thể các ông bà trưởng các ban ngành của xã, đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có mặt chung vui cùng nhà trường.

Buổi lễ tổng kết gồm 2 phần:  Lễ tổng kết năm học và Liên hoan văn nghệ vui tết thiếu nhi 1/6

Mở đầu cho buổi lễ  tổng kết nhà trường được đón nhận những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo xã và phụ huynh học sinh chúc mừng, sau đó đồng chí nguyễn thị Huyền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết  năm học 2017-2018, đồng chí đã  báo cáo những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm hoc. Tỉ lệ huy động nhà trẻ 226/344 cháu đạt 66%; mẫu giáo 495/499 cháu đạt 99%. Nhà trường có 2 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp huyện; có 8 sáng kiến được công nhận cấp huyện và 01 sáng kiến được công nhận cấp sở, tham dự hội thi xây dựng MTGD lấy trẻ làm trung tâm đạt giải A có sản phẩm tham dự hội thi cấp tỉnh được công nhận. Bàn giáo 100% cháu 5 tuổi cho trường Tiểu học; 100% các cháu ăn bán trú không xảy ra ngộ độc thực phẩm.

 Để động viên những thành tích mà cô trò đã nỗ lực phấn đấu trong năm học tại hội nghị tổng kết nhà trường đã khen thưởng cho 150 cháu “ Chăm ngoan học giỏi” và những đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp trường, cấp huyện, danh hiệu LĐTT.

Đồng chí Giang Nam Khương đại diện cho lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến chúc mừng những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và động viên  giao nhiệm vụ cho cô trò nhà trường nỗ lực phấn đấu để gặt hái nhiều thành tích  hơn trong năm học 2018- 2019.

Phần II. Liên hoan văn nghệ vui tết thiếu nhi với những tiết mục múa hát , đọc thơ kể chuyện đã tạo cho các cháu niềm vui hân hoan bước vào một mùa hè  vui vẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết