Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: KHOÁI CHÂU
Điện thoại di động: 0392888108
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON ĐÔNG TẢO LONG TRỌNG TỔ CHỨC "NIỀM VUI NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới 2018-2019. Hòa chung với không khí đó trường Mầm non Đông Tảo long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé

Về dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Giang Nam Khương- Phó bí thư thường trực cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, hội phụ huynh học sinh của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Ngày hội đến trường của bé được diễn ra với 2 nội dung:

Phần lễ:Mở đầu cho buổi lễ nhà trường được đón nhận những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo xã , các ban ngành đoàn thể và  đặc biệt là những phần quà của phụ huynh học sinh chúc mừng, sau đó đồng chí Nguyễn Thị Huyền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 -2019, đồng chí đã báo cáo kết quả  của nhà trường đã đạt  trong  năm học 2017- 2018 đồng thời đồng chí chí  nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm của năm học với mong muốn được lãnh đạo điạ phương và phụ huynh học sinh giúp đỡ để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đồng chí Giang Nam Khương  đại diện cho lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến chúc mừng những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và động viên cô trò nhà trường nỗ lực phấn đấu để gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2018- 2019.

Phần hội: Là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và cháu biểu diễn đã để lại ấn tượng cho các đại biểu và phụ huynh học sinh sau khi Ngày hội đến trường của bé kết thúc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết