Địa chỉ: KHOÁI CHÂU

ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017- 2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TẢO TỔ CHỨC

ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017- 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Khoái Châu, của chi bộ trường và  được sự hỗ trợ tạo điều kiện của BGH nhà trường. Ngày 24/9/2017, Ban chấp hành CĐCS Trường Mầm non Đông Tảo long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ  2014- 2017 và quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2022, tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội công đoàn cấp trên tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung điều lệ công đoànViệt Nam, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Khoái Châu nhiệm kỳ 2017- 2022.

Về dự và chỉ đạo đại hội có:

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện,

Đồng chí Nguyễn Thị Châm – Chuyên viên

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BGH nhà trường

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Giang Thị Hảo - Chủ tịch công đoàn đã đọc báo cáo  tổng kết công tác nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Bản báo cáo nêu bật được một số thành tích của công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, Đại hội được nghe một số ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên, về việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao độngvà công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Đại hội còn được nghe những lời phát biểu chỉ đạo, động viên của các cấp lãnh đạo với mong muốn Công đoàn trường Mầm non với tinh thần đoàn kết, sáng tạo phát huy những thành tích đã đạt được cao hơn nữa trong nhiệm kỳ mới . Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017 - 2022. Đại hội Công đoàn trường Mầm non Đông Tảo đã thành công tốt đẹp với  hy vọng một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công mới.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội: